บีบีกันเข้าใหม่ล่าสุด Tokyo Marui ยี่ห้อ Scorpion รุ่น VZ61 เป็นปืนบีบีกันไฟฟ้า แบตเตอรี่ Lipo 7.4V ความเร็ว 320 F/S สายคล่องตัวห้ามพลาด บทความนี้ FAR BBGUN พาไปดูสเปค และข้อดีของปืนรุ่นนี้กัน แถมท้ายบทความมีคลิปวิดีโอด้วยนะ!

overview-bbgun-tokyo-marui-scorpion-vz61

สเปคปืนบีบีกันไฟฟ้า รุ่น SCORPION VZ61 ยี่ห้อ Tokyo Marui

VZ61 เป็นปืนบีบีกันระบบไฟฟ้า รูปแบบปืนกลสั้น มีความคลาสสิก ขนาดเล็กคล่องตัว น้ำหนักเบามาก พานท้ายพับได้พกพาง่ายสุด ๆ รายละเอียดของปืนรุ่นนี้มีดังนี้ครับ

  • ความยาวปืน: 270-552 มิลลิเมตร
  • น้ำหนัก: 1.22 กิโลกรัม
  • แม็กกาซีน: บรรจุ 85 นัด
  • กระสุนบีบีกัน: ขนาด 6 มม.
  • Hop-up: ปรับได้
  • Guard Hand: วัสดุโลหะ, Polymer
  • แบตเตอรี่: Lipo 7.4v
  • ราคา : 6,900 บาท (โปรโมชั่น ณ วันที่ 22/8/2023)
คลิกเพื่อรับราคาโปรโมชั่น

คลิปวิดีโอ Marui รุ่น Scorpion Vz61 ระบบไฟฟ้าใช้แบตlipo7.4v@ร้านFAR BB GUN ฟ้าบีบีกัน เมก้าพลาซ่าสะพานเหล็ก

ข้อดีของบีบีกัน รุ่น SCORPION VZ61

ปืนบีบีกันรุ่น Scorpion VZ61 มีข้อดีหลายประการซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบปืนแอร์ซอฟต์และบีบีกัน ข้อดีบางประการเหล่านี้ได้แก่

ขนาดกะทัดรัด

Scorpion VZ61 ขึ้นชื่อในด้านการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการถือและเคลื่อนย้าย ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในระยะใกล้หรือภายในอาคาร ซึ่งโมเดลขนาดใหญ่อาจยุ่งยาก
บีบีกัน-ขนาดเล็กกระทัดรัด-scorpion-vz61
เล็กจริงไม่ได้โม้

ความเก่งกาจ

เป็นปืนอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ รวมถึงการเล่นเกมในร่มและกลางแจ้ง ขนาดกะทัดรัดช่วยให้เปลี่ยนระหว่างสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ความสมจริง

ปืนรุ่น Scorpion VZ61 BB มักได้รับการออกแบบให้มีลักษณะใกล้เคียงกับอาวุธปืนจริง ให้ความรู้สึกที่สมจริง และปรับปรุงประสบการณ์การใช้ปืนอัดลมหรือปืน BB โดยรวมสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบความสมจริง

ใช้งานง่าย

ความเรียบง่ายของการออกแบบและการควบคุมทำให้ใช้งานง่าย โดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น สิ่งนี้สามารถดึงดูดผู้ที่ยังใหม่กับกีฬาปืนอัดลมหรือปืนบีบีกัน

การบำรุงรักษาต่ำ

โครงสร้างที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาของ Scorpion VZ61 มักส่งผลให้มีข้อกำหนดในการบำรุงรักษาลดลง เมื่อเทียบกับรุ่นที่ซับซ้อนกว่า สิ่งนี้สามารถประหยัดเวลาและความพยายามของผู้ใช้ในการรักษาปืนให้อยู่ในสภาพการทำงานที่ดี

ซองกระสุนความจุสูง

ปืน Scorpion VZ61 BB หลายรุ่นมาพร้อมกับซองกระสุนความจุสูง ทำให้ผู้ใช้สามารถยิงกระสุนได้มากขึ้นก่อนที่จะต้องบรรจุกระสุนใหม่ สิ่งนี้อาจเป็นประโยชน์ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีการยิงต่อเนื่อง

การปรับแต่ง

เช่นเดียวกับปืนอัดลมและปืนบีบีกันหลายรุ่น Scorpion VZ61 มักจะรองรับอุปกรณ์เสริมและการอัพเกรดหลังการขายต่างๆ สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ ประสิทธิภาพ และฟังก์ชันการทำงานของปืนได้ตามความต้องการ

ความสามารถในการจ่าย

เมื่อเปรียบเทียบกับปืนอัดลมหรือปืนบีบีกันรุ่นอื่นๆ Scorpion VZ61 มักจะมีราคาไม่แพงนัก ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบสามารถเข้าถึงได้หลากหลาย โดยไม่คำนึงถึงข้อจำกัดด้านงบประมาณ

การใช้พลังงานต่ำ

การออกแบบที่กะทัดรัดของ Scorpion VZ61 มักจะแปลเป็นการใช้ก๊าซหรือพลังงานแบตเตอรี่อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เล่นได้นานขึ้นโดยไม่ต้องเติมเชื้อเพลิงหรือชาร์จใหม่บ่อยครั้ง

การออกแบบที่ใช้งานง่าย

การควบคุมและเค้าโครงของ Scorpion VZ61 มักได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ถือและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเป็นระยะเวลานาน

สรุป

บีบีกันระบบไฟฟ้ารุ่น Scorpion VZ61 จากค่าย Tokyo Marui จัดเป็นปืนบีบีกันที่ดีอีกกระบอกนึงเลยก็ว่าได้ ด้วยข้อดีที่มากมาย บวกกับราคาที่ย่อมเยากว่าบีบีกันรุ่นอื่น ๆ ทั้งยังน้ำหนักเบาและพกพาง่าย ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้ใช้ลงสนามสักครั้งแล้วจะติดใจแน่นอนครับ

ส่วนใครที่สนใจซื้อบีบีกัน รุ่น VZ61 สามารถทักไลน์ หรือเข้ามาชมสินค้าตัวจริงได้ที่ร้านบีบีกัน FAR BBGUN ห้างเมก้าพลาซ่า ชั้น 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *